Bán Đất Nhơn Trạch

Đất Nhơn Trạch hiện nay đang được bán và giao dịch nhiều. Thông qua các trang giao văt, website, mạng xã hội…Đặc biệt tại các văn phòng giao dịch tại huyện Nhơn Trạch mọc ra như nấm. Đất Nhơn Trạch có nhiều loại được được nhiều người tìm kiếm là đất gần cầu và phà Cát Lái.

Các loại đất Nhơn Trạch gần cầu, phà Cát Lái bán

Đất Nhơn Trạch Gần Cầu Phà Cát Lái

Đất Nhơn Trạch Gần Cầu Phà Cát Lái

Đất thổ cư, đất nền

Các loại đất này hiện nay được chào bán nhiều nhất tại gần phà Cát Lái. Chỉ với số tiền từ 500-700 tỷ là khách hàng đã dễ dàng sở hữu một lô đất tại đây. Tuy nhiên người mua cần cẩn thận với giấy tờ pháp lý của những lô đất này. Đất loại này thường là sổ chung, pháp lý không sạch hoặc đã vào diện giải tỏa…Nhưng do giá bán hấp dẫn nên nhiều khách hàng vẫn đổ tiền mua. Ngoài ra còn một số loại đất sạch thì giá bán một nền đẹp đường lớn có xe oto cũng có giá ít nhất trên 1 tỷ 1 lô. Đất càng gần cầu thì càng tăng giá do thông tin xây cầu Cát Lái ngày càng nóng.

Đất nông nghiệp, đất vườn, trồng cây lâu năm

Đây là sản phẩm được các nhà đầu tư quan tâm nhiều. Với mức giá rẻ, diện tích lớn nhiều tiềm năng tăng giá. Đất loại này sản phẩm rất phong phú. Chỉ từ vài trăm ngàn đến vài triệu một m2 tùy thuộc vào đường đi lớn hay nhỏ, đất sạch hay vướng quy hoach. Những khu vực được giá nhất là Khu vực xã Long Tân, Phú Hữu, Đại Phước, Vĩnh Thanh, Phước An, Phước Khánh. Do đây là những vị trí được đánh giá là đẹp sau này khi kết nối cầu quận 9, Cát Lái, Phước Khánh. Quang những trục đường 25C, Hùng Vương, Lý Thái Tổ, Vành Đai 3, Nguyễn Hữu Cảnh, Lê Hồng Phong.

Xem thêm: Đất Nhơn Trạch Gần Phà Cát Lái, Gần Trung Tâm Huyện

Đất nề dự án

Đây cũng là loại đất được nhiều người tìm kiếm. Phù hợp với những người có nhu cầu ở thực dòng tiền ổn định. Hiện nay có rất nhiều chủ đầu tư mở bán đất nền quảng cáo gần cầu, phà Cát Lái. Tuy nhiên người mua phải lựa chọn kỹ chủ đầu tư, sổ sách, quy hoạch. Có nhiều chủ đầu tư nhỏ lẻ vốn yếu luôn hứa sẽ ra sổ cho khách nhưng lại quay lưng khi bán xong dự án. Một số trường hợp còn chưa xin được giấy phép dự án, bán đất ma, đất nông nhiệp sổ chung…

Xem thêm: Bán 1 triệu/m2 đất khu dân cư đất thổ cư 6000 m2 Nhơn Trạch

Mua đất Nhơn Trạch Đồng Nai gần cầu, phà Cát Lái nên chọn loại nào

Tùy thuộc vào nhu cầu hay mục đích của khách hàng. Với những khách hàng có tiềm lực tài chính tốt đủ mạnh nên lựa chọn loại đất công diện tích lớn ( diện tích càng lớn, đơn giá càng thấp ). Với những khách mua có tài chính từ vài trăm đến hơn 1 tỷ nên chọn mua đất nền hoặc đất nông nghiệp có đơn giá thấp. Với người mua để ở nên lựa những lô đất thổ cư.

Mua bán đất Nhơn Trạch gần cầu, phà Cát Lái hiện nay diễn ra rất sôi động. Tuy nhiên người mua nên lựa chọ kỹ trước khi xuống tiền.

Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm sạch, giá rẻ nhất thị trường. Tư vấn chuyên nghiệp, hãy để đội ngũ nhân viên của chúng tôi giúp bạn tìm được những lô đất như ý.

Hotline: 090 660 9665