Giá Đất Nhơn Trạch Đồng Nai 2020 sẽ tiếp tục tăng ?

Theo đánh giá của các chuyên gia nhìn chung qua quý I đầu 2020 đất Nhơn Trạch vẫn tăng mạnh nhất. Nếu so với các khu vực khác khu vực lân cận TP.HCM. Ngoài ra UBND tỉnh Đồng Nai cũng quyết định nâng mức giá đất cơ sở lên gấp nhiều lần.

Không riêng các chuyên gia ngay cả các nhà đầu tư cũng đánh giá BĐS Nhơn Trạch Đồng Nai sẽ tiếp tục là thị trường tốt trong năm 2020. Trong khu vực lân cận Sài Gòn Nhơn Trạch Đồng Nai sẽ là nơi được quan tâm nhiều nhất, do có nhiều dự án hạ tầng kỹ thuật lớn của nhà nước, Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và của tỉnh Đồng Nai được triển khai.

Toàn cảnh Nhơn Trạch Đồng Nai

Toàn cảnh Nhơn Trạch Đồng Nai

2020 tuy tín dụng thắt chặt hơn với nhà đất nhưng Đồng Nai vẫn là địa bàn sôi động nhất trong vùng. Lý do là vì kinh tế tỉnh có mức tăng trưởng cao, hàng loạt dự án giao thông lớn đang được triển khai, đẩy nhanh tiến độ. Nó sẽ là yếu tố giúp nhà đất trên địa bàn tỉnh tiếp tục hấp dẫn nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Trong khoảng 2-3 năm qua, BĐS Nhơn Trạch Đồng Nai đem lại lợi nhuận khá cao vì có nhiều dự án hạ tầng quan trọng được triển khai. Các công ty bất động sản và nhiều nhà đầu tư được cấp phép dự án khu dân cư, khu đô thị trên địa bàn huyện Nhơn Trạch đã đón cơ hội bằng cách đẩy tiến độ dự án để sớm có sản phẩm chào bán. Các công ty BĐS dự tính giá bán sản phẩm tương đương hoặc tăng so với thời điểm hiện nay 2020.

Một điều dễ nhận thấy trong hơn vài năm qua, các dự án khu dân cư ở Nhơn Trạch rất hút hàng,khách hàng đến từ nhiều địa phương khác. Nhà đầu tư mua bán phần lớn là lướt sóng, kiếm lời và nhiều người đã thu lợi lớn từ giá BĐS tăng cao. Trong năm 2020 được mong đợi vẫn có nhiều nhà đầu tư thứ cấp sẽ còn để mắt đến Nhơn Trạch, nếu có các dự án hạ tầng khởi công kết nối với giao thông vùng sẽ tạo ra làn sóng đầu tư ồ ạt.

Giá Đất Chi Tiết Các Khu Vực Nhơn Trạch Như Thế Nào Năm 2020?

Đất Nhơn Trạch tại ngay trung tâm huyện Nhơn Trạch có giá giá từ trên 20 triệu tới trên 30 triệu 1 m2, những các tuyến đường chính đi từ bến Phà Cát Lái như Lý Thái Tổ, Quách Thị Trang, tùy vị trí có giá từ 30-45 triệu/m2, đất bên trong 1,2 sẹc có giá thấp hơn nhưng cũng dao động khoảng 20 triệu 1 m2. Khách hàng có tầm tiền từ trên 1 tỷ tới 2 tỷ thì sẽ khó sở hữu bất động sản ở khu vực này theo đánh giá của 1 số sale chuyên về khu vực này đánh giá.

Cao nhất phải kể đến khu vực mặt tiền ngay chợ đại phước có giá ngang khu vực quận 2 với trên 40 triệu m2, Khu vực chọ hiệp phước có giá cũng không kém khi dao động từ 40-45 triệu/m2. Thời điểm hiện tại của năm 2020 đất thổ cư khu vực các xã Phú Hữu, Đại Phước và Phú Đông có giá từ 20-50 triệu 1 m2.

Trong những năm vừa qua giá đất ở 3 xã trên liên tục tăng đất gần phà Cát Lái gần như trạm đỉnh nên nhà đầu tư chuyển hướng qua những khu vực gần trung tâm huyện nhiều tiềm năng mà giá đất còn mềm như Vĩnh Thanh, Phước An, Long Thọ…

Trục đường Tôn Đức Thắng và ĐT 25B hiện có giá dao động chủ yếu ở khoảng 15 đến 30 triệu 1 m2 cũng khá cao.

Khu vực đường Hùng Vương có gí ổn định nhất dao độn từ 10-20 triệu 1 m2 được nhiều người tìm mua vì là trục xương sống của Nhơn Trạch và gần ngay các tuyến đường cao tốc, 25C, Nguyễ Hữu Cảnh, Nguyễn Văn Cừ.

Giá Đất Nhơn Trạch 2020

Giá Đất Nhơn Trạch 2020

Giá Đất Nhơn Trạch Vẫn Hợp Lý Với Nhà Đầu Tư

Theo nhận định thị trường Nhơn Trạch từ nay đến cuối năm 2020 giá đất sẽ còn tăng cao do quy luật cung cầu. Lượng khách đổ về tìm mua vẫn rất lớn so với nhu cầu bán ra. Các doanh nghiệp BĐS cũng liên tục tìm nhiều quỹ đất lớn từ 10ha đến cả ngàn Ha để thành lập dự án. Năm 2020 vẫn là thời điểm thích hợp để khách hàng sở hữu các lô đất có vị trí đẹp tại Nhơn Trạch Đồng Nai do giá đất vẫn chấp nhận được đối với nhà đầu tư.