Bất động sản Nhơn Trạch 2019

Nửa đầu năm nay 2019, thị trường bất động sản trên cả nước đặc biệt là ở các thành phố lớn ảm đạm cả về cung lẫn cầu. Nhưng mặt khác thị trường nhà đất các khu vực sản ven TPHCM lại đang nóng lên từng ngày. Trong đó phân khúc đất ở và đất đầu tư khu vực Nhơn Trạch Đồng Nai được khách hàng chọn mặt gửi vàng.

Thị Trường Bất Động Sản Nhơn Trạch 2019

Thị Trường Bất Động Sản Nhơn Trạch 2019

Thị trường nhà đất 2019

Theo nhận xét tiềm năng của thị trường đất ở và đất đầu tư ở những địa bàn gần TPHCM rất lớn.  Đất vẫn là kênh lựa chọn của nhiều nhà đầu tư trong nửa đầu năm 2019 và tiếp tục là quý III và IV. Bất chấp thị trường nhà đất trung tâm đang chững lại thị trường bất động sản Nhơn Trạch vẫn tiếp đà tăng trưởng. Không phụ kỳ vọng của nhà đầy tư khi đất Nhơn Trạch liên tiếp đạt những môc mới

Điểm nhấn nhà đất Nhơn Trạch

Nhơn Trạch có lợi thế sát TPHCM. Đây là lợi thế rất lớn của thị trường này so với các khu vực khác. Theo lộ trình phát triển của nhà nước đã ký huyện Nhơn Trạch sẽ trở thành TP loại 3 vào năm 2035 và trở thành thành phố vệ tinh của TPHCM. Nhơn trạch sẽ là trung tâm kết nối giữa 3 vùng kinh tế trọng điểm của phía nam. Vũng Tàu – Đồng Nai ( sân bay Long Thành ) – TPHCM được kết nối các tuyến đương lấy trung điểm là Nhơn trạch. Ngoài ra Nhơn Trạch còn được phát triển về cảng là điểm tập kết hàng dần thay thế cho cảng Cát Lái. Đường cao tốc tránh TPHCM về các tỉnh miền tây qua Nhơn Trạch cũng đang hình thành.

Xu hướng phát triển bất động sản

Để ăn theo xu hương từ các cơ sỏ giao thông khu vực được quy hoạch bài bản. Nhiều nhà đầu tư lớn đã và đang ồ ạt đổ về Nhơn Trạch với việc nhiều dự án đã được cấp phép để hình thành nhiều khu đô thị. Diện mạo mới của Nhơn Trạch đang dần hình thanh và bất động sản cũng là một trong những kê được hưởng lợi rất nhiều.