Vị Trí Đất Nhơn Trạch Đồng Nai

Đất Nhơn Trạch sở hữu vị trí giáp ranh quận 2 và cùng quy hoạch loạt dự án hạ tầng giao thông trọng điểm, bất động sản đang thu hút nhiều dự án đầu tư quy mô lớn. Thông tin cầu Cát Lái xây dựng được nhà đầu tư quan tâm. Cầu Cát Lái được xây dựng sẽ là giải pháp cho tình hình kẹt xe khu vực cảng hiện nay, tạo thuận lợi lớn cho lưu thông cho người dân 2 bên. Xu hướng dịch chuyển về phía đông mà đặc biệt là khu vực Nhơn Trạch dự báo sẽ vẫn tăng mạnh trong những năm tới, giúp nhà phố, đất nền tiếp tục được khách hàng quan tâm.

Các thông tin về quy hoạch xây dựng cơ sở hạ tầng trong khu vực đã thu hút nhiều nhà thầu và người đầu tư lớn đến với thị trường Nhơn Trạch Đông nai. Hàng chục nghìn tỷ đồng đang được đổ vào thị trường nhà đất Nhơn Trạch thông qua hàng loạt vụ đầu tư của các doanh nghiệp lớn như Nam Long, Doctor Thanh, Tín Nghĩa…

Dự kiến trong năm nay, sân bay quốc tế Long Thành đi vào xây dựng với công tác đầu tiên là đền bù giải tỏa. Sân bay có quy mô hàng đầu lớn hàng tỷ đô la dự kiến sẽ đẩy nhanh tiến độ để sớm trở thành trung tâm trung chuyển hàng không trọng điểm của Việt Nam.

Bất Động Sản Nhơn Trạch

Bất Động Sản Nhơn Trạch

Cơ Hội Đầu Tư Bất Động Sản

Sự phát triển thuận lợi về hạ tầng, sôi động về hoạt động kinh tế và du lịch giải trí, nhà đất Nhơn Trạch đang có sức hấp dẫn lớn trong mắt nhà đầu tư bất động sản.

Một số loại đất được khách quan tâm đất thổ cư, đất nông nghiệp được nhiều nhà đầu tư săn mua với giá nhiều. trên các tuyến giao thông huyết mạch của khu vực Nhơn Trạch nhan nhản bảng hiệu mua bán đất. Đặc biệt đất nông nghiệp được mua đi bán lại nhiều nhất. Nếu thửa đất không bị quy hoạch làm dự án, giá thường cao gấp mấy lần lần so với đất vướng quy hoạch dự án không sạch.

Tư tưởng ăn theo cầu sắp xây dựng  giá đất nơi đây biến động mạnh, do đó, có sẵn nguồn tiền nhàn rỗi nhiều khách đầu tư bỏ vào đất, đợi thời điểm tốt ra hàng giá cao.