Nhơn Trạch

Nhơn Trạch là một huyện của tỉnh Đồng Nai với diện tích hơn 41 ngàn km2. Huyện có 12 xã trên địa  bàn bao gồm: Đại Phước, Long Tân, Long Thọ, Phú Đông, Phú Hội , Phú Thạnh, Phú Hữu, Phước An, Phước Khánh, Phước Thiền, Vĩnh Thanh.

Bất Động Sản Nhơn Trạch

Nhà Đất Nhơn Trạch

Nhà Đất Nhơn Trạch

Trong những năm gần đây Nhơn Trạch nổi lên là một trong những điểm nóng về bất động sản cũng như phát triển kinh tế.

Nhơn trạch với nguồn lực vốn có 9 khu công nghiệp đã và đang góp phần phát triển vùng đất này.

Thuận lợi về mặt địa lý với việc nằm ngay tam giác giữa 3 trung tâm kinh tế lớn TPHCM – Đồng Nai – Vũng Tàu. Nhơn Trạch được các nhà đầu tư coi đây là cơ hội khi liên tục trong vòng 10 năm qua dòng vốn về bất động sản vào khu vực này liên tục tăng.

Với việc hàng loạt cơ sở hạ tầng, giao thông kết nối với TPHCM đã và đang triển khai trong thời gian tới. Nhà đất Nhơn Trạch liên tục cán mốc mới về giá.

 Cơ hội cho nhà đầu tư

Hiện nay mức giá sàn của khu đô thị mới này vẫn còn tương đối thấp so với những quận vùng ven TPHCM. Khách hàng dịch chuyển dòng tiền từ những quận vùng ven về Nhơn Trạch ngày một nhiều. Đặc biệt trong vòng 2 năm qua nhà đầu tư liên tục thỏa mãn với mức lợi nhuận mà nhà đất Nhơn Trạch mang lại. Trong tương lai gần khi cầu Cát lái, quận 9, cầu phước khánh hoàn thành và đưa vào sừ dụng thì nhà đất khu vực này hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư.